Superfly của Outline cất cánh tại PL & S 2018

Superfly của Outline cất cánh tại PL & S 2018

Prolight + Sound, Frankfurt - Hall 3.1, đứng E36 - ngày 10 tháng 4 năm 2018

Các nhà thiết kế hàng đầu Châu Âu và các nhà sản xuất hệ thống loa chuyên nghiệp Phác thảo tự hào thông báo ra mắt khái niệm mới nhất của họ tại âm thanh prolight + 2018.

Theo một con đường tiến hóa từ thiết kế Butterfly đột phá và cực kỳ có ảnh hưởng, vỏ bọc dòng nhỏ gọn 'Superfly' mới đặt ra các tiêu chuẩn mới về hiệu suất cho loa của các kích thước này (tìm hiểu thêm tại superfly.outline.it ).

Có trọng lượng dưới 38kg (83,8 lb) mỗi mô-đun với tiềm năng âm thanh phi thường và điều khiển phân tán hàng đầu, Superfly tích hợp hoàn hảo trong danh mục Phác thảo hiện tại và có thể dễ dàng ghép nối với bất kỳ thiết kế loa siêu trầm nào của chúng.

Superfly cũng xác định lại các yêu cầu về hiệu năng tần số thấp của loa dàn dòng nhỏ gọn. Phần mở rộng LF từ các trình điều khiển kép 10 "được điều khiển riêng biệt là phi thường (dưới 50Hz) và đối với nhiều ứng dụng , băng thông và độ rõ siêu rộng của Superfly làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng mà không cần thêm loa trầm phụ . Tuy nhiên, khi được sử dụng với bất kỳ loa subline nào thì tiềm năng âm thanh đầy đủ của nó được thực hiện.

Được trang bị bộ khuếch đại X8 được trang bị DSP của công ty, các hệ thống dựa trên Superfly linh hoạt, mạnh mẽ, có thể dự đoán, nhanh chóng và dễ triển khai và thuận tiện để vận chuyển, đóng góp hiệu quả hoạt động quan trọng cho bất kỳ kịch bản âm thanh sống động nào.

Du khách đến xem chương trình sẽ có thể nghe Superfly cho chính mình tại pl + s 'Live Sound Arena' nằm ở khu vực ngoài trời F1 at Hall 1. Các bản demo thực tế được lên lịch cho 11:20, 13:20 và 15:20 mỗi ngày.

Superfly đã chứng minh một cú đánh lớn trên đường với các đối tác của Anh Capital Sound Hire Ltd. Được chọn cho chuyến lưu diễn Pink Floyd Úc hiện tại ở châu Âu cho đến tháng 5 rồi trở về Anh vào tháng 11, FOH Trevor Gilligan đã mô tả nó là '… HOÀN THÀNH' . (đọc thông cáo báo chí )

Phác thảo cũng sẽ dành không gian gian hàng đáng kể cho bộ xử lý 'Newton' mới lạ của họ ( đang chờ cấp bằng sáng chế ). Một nền tảng xử lý dựa trên FPGA được thiết kế như lõi quản lý và điều khiển cho mạng âm thanh trong các ứng dụng cài đặt, phát sóng và cố định, nó cũng cung cấp khả năng quản lý hệ thống âm thanh tinh vi bằng cách kết hợp định tuyến kênh đa định dạng với chuyển đổi đồng thời tiêu chuẩn và đồng bộ hóa tín hiệu số.

Một cấu trúc liên kết hệ thống duy nhất được cung cấp bởi SSRC dựa trên FPGA rất cao và ASRC (Chuyển đổi tỷ lệ mẫu đồng bộ / không đồng bộ) với phạm vi động nổi bật và biến dạng cực thấp. Thiết bị này hỗ trợ tối đa 15 tùy chọn nguồn đồng hồ và một số bộ lọc hầu như không giới hạn sử dụng công nghệ lọc WFIR độc quyền của Outline (cấp bằng sáng chế) hỗ trợ Công nghệ lọc tăng lên Cosine, cộng với nguồn cung cấp nguồn AC phổ dụng, nội bộ kép dự phòng độc lập được trang bị tiêu chuẩn.

Newton là một điều không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai tham gia vào mạng âm thanh hiện đại vì nó là một sự thay đổi game chính hãng. Chuyên gia sản phẩm Fernando Rey Mendez sẽ có mặt trong suốt chương trình để hướng dẫn khách truy cập thông qua các khả năng độc đáo của Newton ( newton.outline.it ).

 

Tin tức liên quan